Trụ sở chính
info@hotro.com
123-456-789
dautudinhcucanadae1578648269676

Québec

Chiều ngày 17/11 tại Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Operation Smile

Tham dự buổi làm việc về phía Bộ Y tế còn có PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh; TS. Trần Thị Giáng Hương, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và các đơn vị liên quan Bộ Y tế. Về phía Đoàn Hoa Kỳ có ông William và bà Kathelin Magee - Chủ tịch và đồng sáng lập Operation Smile; ông Richarg Van Deburg-Phó Chủ tịch Chiến lược Operation Smile toàn cầu; ông Ruben Ayala – Phó Chủ tịch cao cấp về các vấn đề y tế, Operation Smile toàn cầu; ông Nguyễn Việt Phương – Phó Chủ tịch phát triển khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, Trưởng Đại diện Operation Smile tại Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hải Đức – Giám đốc chương trình Operation Smile Việt Nam.

Operation Smile là một tổ chức phi chính phủ quốc tịch Hoa Kỳ. Từ cuối những năm 80 đầu những năm 90 đầu của thế kỷ trước, thông qua Operation Smile, nhiều đội ngũ nhân viên y tế và giáo dục của Hoa Kỳ đã được đưa tới Việt Nam. Đây là một trong những bước đi đầu tiên để tái khởi động chương trình tìm kiếm người Mỹ mất tích (MIA), đồng thời cũng đưa Operation Smile trở thành một trong số ít những tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ đóng góp vào quá trình bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa kỳ.

Tại buổi làm việc Operation Smile đã báo cáo kết quả hoạt động trong 25 năm tại Việt Nam với Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến. Bộ trưởng đánh giá cao sự giúp đỡ của Operation Smile khi thực hiện các chương trình phẫu thuật miễn phí hàng tháng cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật vùng hàm mặt trên toàn quốc mang lại rất nhiều nụ cười cho gia đình và cá nhân các em sinh ra với dị tật khe hở môi và/hoặc khe hở vòm miệng.

logo_enwhite
EDUCON Creative
EDUCON là theme Wordpress giới thiệu công ty tư vấn du học mẫu số 2. Giao diện web đươc thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, dễ cài đặt, sử dụng và tùy biến với UX Builder của theme Flatsome.
Với EDUCON, hành trình tư vấn định cư, đào tạo tiếng Anh và du học Canada sẽ chỉ dừng lại khi bạn thật sự trở thành công dân Canada
Trụ sở
600A Trần Não, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 
Văn phòng giao dịch
600B Trần Não, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 
Cơ sở 1
600C Trần Não, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 
Cơ sở 2
600D Trần Não, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
  • Website: webcuaban.com
  • Email: info@hotro.com
  • Điện thoại: 123-456-789
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Chính sách bảo mật
  • Quy định sử dụng
  • Sitemap website
Design by Calisto